Blog-Yen Sao

TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG

PHẤN TRẮNG BẢNG ĐEN

“Tôn Sư Trọng Đạo” là truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam. Hình ảnh  những người Thầy  – Cô với phấn trắng bảng đen luôn là biểu tượng đẹp của từng ngôi trường. Những chuyến đò đầy ắp tri thức được cặp bến tương lai là biết bao giọt mồ hôi rơi trên bục giảng, những đêm thâu tìm tòi tri thức bên trang giáo án…Những hình ảnh đó luôn khắc sâu trong lòng mỗi trang lứa học sinh.
Sẽ không công bằng nếu chỉ viết về một cá nhân Thầy, Cô nào đó. Bởi từ lúc chập chững nơi ngôi nhà mẫu giáo cho đến khi lên đến giảng đường đại học đã có rất nhiều Thầy, Cô dạy dỗ và ươm mầm tri thức.
Mỗi một người Thầy là những sự mang ơn khác nhau. Từ lúc chào đời, bập bẹ ê a, từng bước chân xiêu xiêu  đến lúc vững vàng, ba mẹ chính là người Thầy đầu tiên trong cuộc đời, cho đến Người chỉ dạy từng cái cúi đầu dạ thưa, từng phép tính cộng trừ nhân chia, hay những đồ án sâu rộng hơn để vươn lên với xã hội, đều là những tình thương chỉ bảo rất tận tình.
Ai trong chúng ta cũng không thể quên “ngày đầu tiên đến lớp” đó là ngày nhõng nhẽo khóc lóc tỉ tê, ngày được chỉ dẫn “dạ lúc đến – thưa lúc về”. Và phải mất cả tuần mới làm quen được với người “Mẹ mới”. Có ai trong ngày này, đang hình dung về Người Thầy cầm tay mình nắn nót từng con chữ đầu tiên trên trang giấy trắng?! Có ai đang nhớ về từng hạt bụi phấn bay trên bục giảng?!
QUAN TÂM VỀ SỨC KHỎE LÀ MÓN QUÀ TRI ÂN TINH TẾ

Bánh xe thời gian vẫn cứ quay đều theo năm tháng, những Người Đưa Đò ngày nào: có Người mái tóc đã bạc phơ, có Người đang điều trị những căn bệnh do tiếp xúc quá nhiều với bụi phấn, và cũng có Người vẫn còn cần mẫn tiếp tục đưa khách sang sông. Cuộc sống có biết bao điều biến đổi, mai tóc pha sương vẫn cứ “gò vai gánh chữ” cho đời. Sức khỏe Thầy-Cô cũng đã dần bị bào mòn theo năm tháng.  Nhưng món quà lớn nhất dành cho những Người Đưa Đò, đó chính là sự thành công  của từng người khách sang sông và sự quan tâm về sức khỏe đó chính là món quà tri ân tinh tế nhất.
Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam – VN NEST đã chuẩn bị sẵn cho bạn những món quà vô cùng đặc biệt, tinh tế. Món quà thay cho lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến Thầy – Cô.
Với nhiều năm trong nghề sản xuất và chế biến tổ Yến. Tự hào là công ty nghiên cứu, nuôi Yến bằng công nghệ cao đạt tiêu chuẩn tự nhiên. Tổ Yến nguyên liệu được thu hoạch từ hệ thống nhà Yến, trải qua quá trình kiểm định gắt gao, cam kết sự yên tâm về chất lượng và nguồn gốc. Bên cạnh đó, quy trình đóng gói thành phẩm vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp.
Yến sào VN NEST và tổ Yến chưng sẵn VN NEST thuộc top đầu danh sách các món quà biếu tặng vừa đảm bảo bổ dưỡng lại có giá trị về sự quan tâm. Sản phẩm sang trọng, chất lượng, gửi gấm sự tri ân chân thành nhất đến người được trao tặng.
Người càng cao tuổi thì hệ miễn dịch càng suy giảm, các tế bào chế đi càng nhiều. Nên dùng Yến sào không những giúp thúc đẩy sự tái tạo, tăng sinh tế bào mới, mà còn làm chậm quá trình lão hóa, giúp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng. Ngoài ra, nước Yến chưng sẵn VNNEST vừa là nguồn dinh dưỡng quý giá còn rất tiện lợi khi sử dụng.

VNNEST CHÚC MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIÊT NAM

“Mấy ai là kẻ không Thầy – Thế gian thường nói không Thầy sao nên” Mong sao những người Thầy còn trên bục giảng luôn được bình an và nhiều sức khỏe. Xã hội sẽ luôn còn mãi những tấm lòng bao dung, những đêm miệt mài bên trang giáo án, lặng thầm vun bồi tri thức và đạo đức cho thế hệ trẻ tương lai.
“Khúc sông ấy vẫn còn đây – Người Thầy đưa tiếp đò đầy qua sông” Cứ mỗi năm vào ngày này, ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20-11, không ít người dâng trong lòng cảm xúc bồi hồi khó tả. Mấy ai trãi qua thời học sinh-sinh viên lại không có bóng dáng Thầy-Cô!? Cả một vùng trời kỉ niệm, khi vỗ cánh bay đi rồi chỉ còn lại những nỗi nhớ khi tháng 11 ùa về.
VN NEST xin tri ân NGƯỜI KHAI SÁNG. KÍNH CHÚC BÌNH AN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *