Blog-Yen Sao

Chuyện tình chàng – nàng Yến

Một câu chuyện rất nỗi tiếng của một nhiếp ảnh gia nước Pháp vô tình chụp lại trên đường, đã xây dựng hình ảnh câu chuyện thật sự cảm động về loài Yến.

“cô gái” khi ấy, ven theo đường cái lượn vòng sát mặt dường thì vô tình đâm vào chiếc ô tô đang lao tới. “cô gái” bị tai nạn tình hình vô cùng nguy cấp. “Chàng trai” từ đâu bay đến mang thức ăn kiếm được cho “người yêu” để an ủi những vết thương trên người “cô gái”

  • Mớm mồi cho nàng –

  • Chàng xòe cánh chở che khi nàng gục xuống đường –

Lúc “chàng trai” bay đi kiếm mồi một lần nữa hay đi kêu cứu thì không ai biết được chính xác “chàng trai” ấy muốn gì. Nhưng lúc quay trở về thì “cô gái” đã chết.

  • Lần thứ 2 quay trở lại thì “cô ấy” đã gục xuống –

“Chàng” cố gắng gọi “cô ấy” thức dậy, cố gắng hết sức trong tuyệt vọng thì phát hiện “cô ấy” đã chết và không còn hy vọng cô ấy quay trở lại bên mình

  • Cố gắng gọi “nàng” trong sự tuyệt vọng

“chàng trai” đau đớn ngữa mặt lên trời kêu khóc . Cả thế giới như lắng đọng. và “Chàng” cứ đứng mãi bên xác người yêu  như thế , đau khổ, tuyệt vọng …

Một chuyện tình giản đơn như vậy mà đã lấy đi nước mắt của hàng vạn công chúng khi chứng kiến nó qua những bức ảnh

Thế nên

Chim yến luôn là biểu tượng của tình yêu chung thủy, sống trọn tình trọn nghĩa  giữa thiên nhiên. Một đức tính nhân văn khiến con người trân trọng đó là một trong hai con chết đi, thì bạn đời còn lại vẫn sống một mình cho đến chết mà không tìm thêm bất cứ một bạn đời nào khác, hoặc lao đầu vào vách đá chết cùng nhau.

Ảnh Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *