Blog

Một số công dụng của tổ Yến đối với nam giới

MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA TỔ YẾN ĐỐI VỚI NAM GIỚI

Giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện trí nhớ, bồi bổ não bộ

Giảm căng thẳng, mệt mỏi: Hai loại Acid Amin trong Tổ yến là Valine (4,12%) và Isoleucine (2,04%) có tác dụng điều hòa Protein, cân bằng Nitơ cần thiết nên giúp nam giới nhanh chóng hồi sức, cải thiện mệt mỏi sau những giờ tập thể thao hay những ngày làm việc căng thẳng.

Trytophan có hai chức năng quan trọng đó là được gan chuyển hóa thành Vitamin B3 và cung cấp tiền chất của Serotonin, chất có tác dụng đến hệ thần kinh giúp thoải mái đầu óc, tinh thân sảng khoái.

Cải thiện trí nhớ, bồi bổ não bộ: Thành phần của yến sào có nhiều nguyên tố đa vi lượng như Mn, Zn, Cu, Br… nên rất tốt cho hệ thần kinh của đàn ông. Các nguyên tố này giúp mạch máu lưu thông tốt hơn, giảm căng thẳng mệt mỏi, đồng thời giúp nam giới luôn bình tĩnh, tập trung, trí não minh mẫn và sáng suốt trong công việc.

Phenylalanine có trong yến sào là một Acid Amin có chức năng bồi bổ não, tăng cường trí nhớ, và tác động trực tiếp đến mọi hoạt động của não bộ. Ngoài ra, nó có thể làm tăng lượng chất dẫn truyền xung động thần kinh.

Tăng cường khả năng sinh lý nam giới

Acid Amin Methionine trong yến sào không chỉ có tác dụng tạo cơ bắp săn chắc cho phái mạnh mà nó còn giúp tăng thêm lượng Testosterone giúp bồi bổ sinh lực, kích thích ham muốn ở nam giới.

Ngoài ra, chất này còn giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, tăng sức đề kháng và tăng sự dẻo dai để cuộc “yêu” kéo dài và viên mãn hơn.

Đặc biệt, trong yến sào còn chứa L-Arginine (11,4%) nên có tác dụng gia tăng lượng kích thích tố tăng trưởng HGG, phục hồi tổn thương, cải thiện rối loạn chức năng tình duc và tăng cường sự hưng phấn, ham muốn ở cả nam và nữ.

Mặt khác L-Arginine cũng giúp nâng cao khả năng sinh sản ở nam giới khi họ có số lượng tinh trùng thấp hoặc khả năng vận động tinh trùng kém. Vì vậy, việc bổ sung L-Arginine cho nam giới là điều cần thiết và là lựa chọn tối ưu cho các chị em hết mực yêu thương chồng.

L-Arginine làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô, cải thiện chức năng cương và giúp dễ đạt cực khoái hơn. Việc thiếu chất này sẽ làm giảm và rối loạn sự ham muốn, đây là một chất có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông cũng như phụ nữ, giữ vai trò chính trong việc điều hòa chức năng tình dục. Nó được xem là một dược phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là bệnh liệt dương và lãnh cảm ở nam giới.

Sưu Tầm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *