Blog-Yen Sao

MÓN QUÀ GIÁNG SINH NÓI THAY BAO ĐIỀU

MÓN QUÀ GIÁNG SINH NÓI THAY BAO ĐIỀU

Mùa đông đã về, cơn gió lành lạnh nhẹ thổi vào tháng 12, tuy không giống như cái lạnh tê người của gió mùa đông ở miền Bắc, nhưng cái se se lạnh này cũng đủ khiến hây hây đôi má của thiếu nữ Sài Thành.
Không biết tự khi nào, người ta vẫn thường gọi tháng cuối năm là mùa Giáng Sinh hay mùa Noel. Cứ vào những ngày này là không khí lại nhộp nhịn hẳn lên, từ ánh đèn lung linh cho đến những giai điệu vui tươi lan tỏa khắp Sài Gòn. Ngày Noel, mọi người ra phố hòa mình vào không khí nhộn nhịp, chụp ảnh kỉ niệm, hẹn hò gặp gỡ, những món quà được chuẩn bị thật chu đáo, những cái ôm thật chặt với hy vọng bình an đến với những người yêu thương.
Người ta thường nhắc nhớ ngày xưa để ôn lại kỉ niệm, cái thời bỏ ra hàng giờ đồng hồ ở trong nhà sách chỉ để chọn lựa những tấm thiệp Noel ưng ý nhất, rồi mang về nắn nót từng con chữ, trao trọn những yêu thương và mong muốn nhiều điều tốt lành đến với người được nhận.

Những món quà mang đến hạnh phúc nhất đó là những món quà được chuẩn bị chu đáo nhất. Cũng là ngày xưa đó, không thể nào quên được cảm giác đặt bút viết những dòng tâm tư tình cảm, lời chúc nhắn gửi đến người mình trân trọng. Tuy không mang giá trị lớn lao về mặt vật chất, nhưng mỗi tấm thiệp luôn mang một giá trị tinh thần sâu sắc.
Mỗi một mùa trôi qua, kinh tế dần ổn định với sự cố gắng cho tương lai, nên món quà bây giờ được nâng cao giá trị hơn, sang trọng và tinh tế hơn nhưng vẫn không kém phần ngọt ngào – ý nghĩa. Những món quà được chọn lọc kỹ lưỡng từ thương hiệu Yến sào – Yến chưng sẵn VN NEST luôn trang trọng và chứa đựng sự quan tâm, tình yêu chân thành nhất.

Có rất nhiều hương vị cho hơn một sự lựa chọn của bạn dành trao đi. Hạt sen thanh mát – vị gừng nồng ấm – Sự tinh túy của Nhân Sâm được chưng cất từ củ Sâm tươi thượng hạng – nấm Linh Chi dành cho người cao tuổi. Ngoài ra, trẻ em cũng không thể thiếu quà từ nước yến BIBI NEST đa dạng hương vị các loại trái cây tươi. Những nguyên liệu tốt nhất, sàng lọc kỹ nhất để chưng cất cùng Yến sào thượng hạng VN NEST – Tất cả đều là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ kỹ sư CBCNV công ty Sức Khỏe Việt dành cho bạn – là món quà gửi trọn tâm tình – một hương vị đặc biệt cho mùa Giáng Sinh.

Một món quà tinh tế – một cái ôm thật chặt sẽ sưởi ấm chúng ta mỗi sớm mùa đông.

– Hạ Vũ –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *