CẨM NANG SỨC KHỎE VIỆT

DINH DƯỠNG DÀNH CHO MẸ BẦU VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ SƠ SINH

Trong Yến sào có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng, chẳng hạn như:

  • Glycine. Chất glycine trong yến giúp giảm nguy cơ tiền sản giật ở phụ nữ có thai, nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi và thúc đẩy sự phát triển của trẻ;

  • Tryptophan. Tryptophan tiền chất của serotonin và melatonin, được tìm thấy trong súp tổ yến có tác dụng chống trầm cảm và giúp làm giảm căng thẳng, lo lắng và mệt mỏi ở mẹ cũng như thúc đẩy quá trình hồi phục sau khi sinh. Ngoài ra, tryptophan còn giúp thúc đẩy sự tăng trưởng tối ưu cho trẻ. Những bà mẹ ăn tổ yến thường xuyên sẽ sinh ra những em bé khỏe mạnh không bị bệnh phổi và hay các bệnh về hô hấp;

  • Threonine. Threonine có trong tổ yến góp phần quan trọng trong việc hình thành elastin và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa da. Ăn súp tổ yến hằng ngày giúp da giữ được vẻ tươi sáng và tự nhiên, chống lai quá trình lão hóa cũng như giảm sự xuất hiện của các vết rạn da trong thời kỳ mang thai.

Lợi ích lớn nhất của tổ yến là nguồn cung cấp các axit amin rất cần thiết nhưng cơ thể con người không thể tổng hợp được như leucine, phenylalanine, tyrosine, arginine, histidine. Ngoài ra, tổ yến chứa một lượng lớn proline rất quan trọng đối với việc phục hồi cơ, mô và da sau tổn thương như sinh con. nguồn hellobacsi

[html_block id="258"]
Start typing to see products you are looking for.