Blog

BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH BẰNG THỰC PHẨM TỪ YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG TỐT

BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH BẰNG THỰC PHẨM TỪ YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG TỐT

Covid-19 đã làm thế giới xoay chuyển trên nhiều vấn đề, trong đó có việc thay đổi cách nghĩ về chăm sóc sức khỏe. Vì thế càng có nhiều người tìm đến các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho hệ miễn dịch để gia tăng sức đề kháng, trong đó có những sản phẩm từ Yến Sào.

Việc bổ sung các dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng cơ thể rất quan trọng để tạo nền tảng sức khỏe tốt, vì vậy các thực phẩm giúp tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Yến Sào, hay tổ chim yến, là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng có giá trị cao về dinh dưỡng và trong Yến Sào có chứa chất Astatic sẽ tạo ra Glucotin, giúp tạo ra kháng thể cực tốt cho hệ miễn dịch. Các nghiên cứu cho thấy thường xuyên ăn Yến Sào sẽ giúp cải thiện và nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng và giúp cơ thể của bạn chống đỡ tốt hơn với những tác nhân gây bệnh.

Tổ Yến thô sau khi khai thác có mùi đặc trưng, sợi Yến se khít, vẫn còn dính lông và một số tạp chất khác. Do đó để chế biến thành những món ăn ngon, chúng ta cần phải làm sạch tổ Yến thô. Quy trình này đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ từng chút một và là giai đoạn quan trọng nhất. Yến sào trong quá trình loại bỏ lông và các loại tạp chất khác phải được thực hiện sao cho các giá trị dinh dưỡng và khoáng chất có trong tổ Yến được giữ lại tốt nhất. Tổ Yến thô sau khi được làm sạch có thể được ép khuôn tạo hình tổ hoặc được dùng để sản xuất các dòng sản phẩm Yến chưng.

Ngành Yến đang ngày càng phát triển và có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia sản xuất, do vậy bên cạnh những thương hiệu có uy tín, với bề dày hoạt động lâu năm, sản phẩm đảm bảo chất lượng, thì cũng có không ít những sản phẩm Yến “bẩn”, kém chất lượng, pha tạp chất hoặc thậm chí là Yến “giả” (không sử dụng Yến) đang len lỏi đánh lừa người tiêu dùng, gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và đảm bảo được tiêu chí 3 KHÔNG: Không chất bảo quản – Không tẩy trắng – Không sử dụng hương liệu nhận tạo.

Tuy nhiên để tìm được những sản phẩm như thế sẽ vô cùng khó khăn trong muôn vàn các thương hiệu trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ để đáp ứng được các tiêu chí này các công ty cần phải đầu tư dây chuyền sản xuất quy mô, nghiên cứu công nghệ tiệt trùng hiện đại và đặt biệt không được thay thế nguyên liệu tự nhiên bằng các hương liệu nhân tạo để cắt giảm chi phí sản xuất.

Trước bối cảnh thị trường và những mối quan tâm của người tiêu dùng về chất lượng. Yến Sào VNNEST là một trong những thương hiệu đã khẳng định uy tín đối với người tiêu dùng với những sản phẩm từ Yến Sào cho sức khỏe.

Với sự tỉ mỉ và công phu của nhân viên chúng tôi, tổ Yến được làm sạch thủ công ở nhiệt độ phòng mà không dùng bất cứ hoạt chất hay chất tẩy trắng để đảm bảo sự tinh khiết và nguyên bản của tổ Yến.

Để đáp ứng được thị hiếu đa dạng, VNNest là thương hiệu đang có nhiều dòng nước Yến chưng sẵn khác nhau như chưng với hạt sen tươi, lá dứa tươi, củ gừng tươi, những dược liệu quý khác như linh chi hay củ sâm tươi.

VNNEST luôn cam kết về mặt quy trình và thành phần sản phẩm theo tiêu chí 3 KHÔNG: Không chất bảo quản – Không tẩy trắng – Không sử dụng hương liệu nhận tạo. Và được minh chứng qua những kiểm định uy tín như Hệ thống quản lý chất lượng ISO 2200:2018 & HACCP.

Tại VNNEST chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng vì sứ mệnh tạo ra các sản phẩm giá trị từ Yến mà tất cả người Việt Nam đều có thể sử dụng tiện lợi và an toàn. Xa hơn nữa là giúp ngành Yến được phát triển trở thành ngành hàng đặc sản và sản phẩm tổ yến tự hào là sản phẩm Quốc gia để dẫn truyền lan tỏa văn hóa ẩm thực đến bạn bè trên thế giới.

Nguyễn Tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *